Cho thuê ghế vip, cho thuê ghế chân quỳ, cho thuê ghế xoay, thuê ghế vip đại biểu, cho thuê ghế vip da, cho thuê ghế vip cao cấp, cho thuê ghế dựa, cho thuê ghế tay vịn, thuê ghế dành cho vip


CÔNG TY NGÀN THÔNG NHÀ SẢN XUẤT-CUNG CẤP -CHO THUÊ THIẾT BỊ TỔ CHỨC SỰ KIỆN

Địa chỉ: 71, đường số 09, phường Tân Kiểng, quận 7

Hot line: (08) 377 15 119 – (08) 377 522 57

Email: lienhe@nganthongevent.vn, Web: www.nganthongevent.com

 Trong một hội nghị vị trí ngồi của khách hàng luôn tạo nên sự trang trọng cần thiết không thể thiếu được,Công ty Quảng Cáo và Tổ Chức Sự Kiện Ngàn Thông luôn hiểu và chia sẻ cùng quý khách hàng những ưu tư đó. Để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của quý khách hàng, công ty chúng tôi có nhiều thiết bị với chất lượng cao sẽ làm hài lòng các khách hàng dù là khó tính nhất.

103G-n 01-(5) 01-(1)

Ngàn Thông Event chuyên cho thuê các loại bàn ghế, áo ghế phục vụ sự kiện. Cho thuê bàn ghế dự hội thảo, cho thuê bàn ghế dự hội nghị khách hàng, tổ chức lễ khởi công, cho thuê bàn ghế vip, bàn ghế thường. Cho thuê bàn ghế tổ chức lễ kỷ niệm thành lập, tổ chức lễ giới thiệu sản phẩm…..

01-(4) 01-(6) 01-(7)

Với kinh nghiệm tổ chức sự kiện và yêu cầu gắt gao từ khách hàng về dịch vụ cho thuê bàn ghế. Ngàn Thông Eventluôn đầu tư bàn ghế, áo ghế nơ ghế mới đẹp để làm vừa lòng khách hàng khó tính nhất. Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, vui vẻ trong quá trình thi công, Ngàn Thông hân hạnh được phục vụ bạn.

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s